Urgen Question About MILK STORAGE

May napump po kasi ako yesterday and last March 5 na milk ko nilagay ko lang sa ref para sana magamit na kay baby. Good for 1 week naman sya. Ang kaso nailagay ng mister ko sa freezer kasi akala nya masisira. Pwede ko parin ba ipainom to ngaun sa baby ko kasi tinanggal ko na nitong mga 8pm kasi from ref to freezer medyo nagtigas na yung iba. Pa advise po

2 Replies

Lasahan nalang din muna ang bm at amuyin to lessen or avoid doubts ♡

Oo naman pwede. As long as na hindi mo na siya pwede refreeze ulit.

4y ago

Balik ko sa refrigerator kesa freezer pra ipainom bukas pwde pa po kaya