Pamigay: underpads, maternity pads, anmum

Napost ko na po dati ito kaya lang na-busy ako at medyo na-overwhelmed sa dami ng nagrespond. Kung sino nlng po yong unang magcomment kung bakit sa kanya po dapat mapunta. And willing i-shoulder ang shipping fee. 60pesos po within metro manila. 180g anmum 4pcs underpads 4pcs maternity pads I might add 1 maternity dress too.

Pamigay: underpads, maternity pads, anmum
40 Replies

1st time mom din poh 3months preggy na rin.... hoping I can have these supplements needed.

hi po ako po metro manila lang. sakin na lang momshie. 6months preggy here. 🙂

kung pwede ako po From LEYTE PO 6month preggy po 1sttimemom 😊😇 Godbless po😇💖

God bless you mommy for helping others.. 😊 sana mapunta sa mas nangangailangan

i hope na mapili po ako ✋malaking tulong napo sakin para minus sa mga gastusin

hello ako po sana kaso bataan po ako mommy 9weeks preggy po sana ako mapili😊

sana po mapili nio yung mas nangangailangan.. God Bless po sa inyo sis😇

I hopefully na masharean ako nito 😊 pra maibigay ko sa ate ko ..

sakin po alaminos laguna, ok po ako sa sf. march due date po thank you

4y ago

09065536744, thank you

Sana po mapili niyo po yung nag need talaga. God bless you po