For sale:

Napasobra lang bili ng asawa ko kaya ko to binebenta,reseta ng pedia ng baby ko para sa nagsusugat na alak alakan

For sale:
3 Replies

You can also post this sa buy and sell section momsh. Pero baka dapat gamitin mo din kay baby mo since prescribed sya ng pedia nya.

4y ago

nakabili na po kasi kami nyan. then pinabili ko ulit asawa ko ng physiogel e nakalimutan ko sabihin na physiogel lang bilhin nya kaya ayun nabili din nya tong atopiclair kaya nagdalawa na.

Mukhang nireseta naman po ni pedia yung Atopiclair mommy? isa lang din naman ata nabili ni hubby niyo? 😅

4y ago

I see. Try niyo po ipost ulit sa buy&sell section momsh.

Buy & sell section po dapat ipost momsh.