Advice pls

naparami ata ako ng kain ng santol at mangga with bagoong at toyong may asukal ngayon sumasakit tiyan ko hanggang balakang parang nadudumi feeling pero di ako makadumi ano po kaya pwede gawin mga mommies help naman po :(

2 Replies

naku agapan mo yan. ako 6mos preggy and this week lng inoperahan sa hemorrhoids. kumain k ng papaya, oatmeal, prunes, and more more water. iwasan ang red meat, white rice, white bread, caimito, etc. ako nadala na ko, bago ko kainin sinesearch ko muna ano effect nya sa constipation and hemorrhoids.

Ipahinga mo nalang sis at wag muna uminom ng madaming tubig