Sipon + Breastfeeding

Napapasa o nahahawa po ba ang baby kapag nagbbreastfeed sa mommy na may sipon? TYIA.

2 Replies

Hindi po kasi po yong breastmilk po nag aadjust pag may sakit tayo. Naglalabas siya ng antibodies para protection kay baby same like colustrom nong new born sila (the magic of breastmilk) kaya pag may sakit tayo mas lalo dapat naka dede sa atin si baby. Hugas lang po ng kamay palagi bago hawakan si baby.

Meron ako sipon dnmn nahawa baby ko. Ingat lng sa secretions (sipon) lgi mag huhugas kamay tpos alcohol, then nkamask ako habang nagpapadede. Iwas Muna kiss sa baby.