Cough (2yrs old)

Napapansin ko sa 2yr old ko daughter na kada gabi lagi siya dinadalahit ng ubo. Breastfeeding mom. Nagfformula milk din siya pag nasa work ako. Pinapainom ko siya ng gamot sa ubo at antihistamine. Pinapainom ko din ng tubig. Any suggestion mga mommy? Thankyou in advance

1 Reply

baka dahil din po sa changing weather. offer more fluids, boost immunity by giving vit c. if nageaircon, check din baka need na linisan at wag masyado malamig ang setting. hope your LO feel better soon.