mga mommies, ask ko lang po ano kaya tong pantal sa baby ko cetaphil user sya since new born.

napapansin ko pag panay gapang/dapa sya nagkakaron sya nyan. idk lagi naman bagong palit ang bedsheets. recommend naman kayo ng detergent for baby mga mommies.#pleasehelp #1stimemom #advicepls

mga mommies, ask ko lang po ano kaya tong pantal sa baby ko cetaphil user sya since new born.
2 Replies

pa check up mo na yan mommy mahirap na kung ano ano ipapahid diyan better consult to your pedia

Parang allergy mommy. Ano pong milk ni baby?

2y ago

nawawala bumabalik my pag panay roll sya sa bed natitrigger. bukas pa kasi check up nya sa pedia.