EAR INFECTION ⁉️

Napapansin ko kasi si LO lagi nyang hinahawakan tenga niya tas kinakalilot. Sabi baka daw may ear infection si LO. May dumi din na di ko makuha kasi malikot si LO. Ang question ko po, san po ako dapat mag punta para magpacheck up? Sa Pedia or ENT po? #advicepls

2 Replies

Hi mi ano po update kay baby mo? Ear infection po ba?

1y ago

Ah okay mi kasi si baby ko 6 months na sya medyo nagkakamot din sya ng tenga. Eh nabasa ko po possible gawa daw ng pag ngingipin. Papatignan ko din po sya sa ent. Thank you mi.

Pedia po muna sis then irefer ka sa ENT

2y ago

Thank you so much, MomSis! 🤗