Just asking

May napansin po akong bukol (not sure kung kulani )sa likod ng tenga ni LO (8months old) dinidiin ko at pinipisil pero di naman sya nasasaktan . Sino po dito may same case sa baby ko?normal po ba un? Salamat sa sasagot mga mamsh #advicepls

1 Reply

Same sa baby ko mommy. Pina check namin sa pedia agad and sabi kulani lng daw, after 2 weeks mawawala lng. Inobserve namin ok naman sya hndi dn masakit ang bukol then in 2 weeks lumiit sya. Cause daw yun minsan pag nagkaubo, sipon o sugat ang bata kaya nagkakaron noon. Sa case naman ng anak ko, side effect sya ng MMR vaccine according kay pedia.

4y ago

salamat mamsh natakot ako baka kung ano na kase di naman ngkarron ng ubo sipon si LO since birth inisip ko baka nga sa vaccine nya. many thanks mamsh❤