2023 Pregnancy & Babies

Napansin nyo Rin ba? This year's pregnancy journey and babies ay parang mas maraming hirap or at high risk? I, myself and other mommies I know parang hirap na hirap sa pagbubuntis at panganganak. Also doctor's and nurses sa pinag anakan ko nakapagsabing ang daming buntis at nanganganak this year are at high risk. #ShareThoughtsOnly

1 Reply

truth, mommy. yan din sabi namin ng hipag ko. kakaiba ngayon. 3 kaming sabay sabay. yung isa laging nagsspotting pero nakapanganak na 2 mos ago. yung isang hipag ko, nakunan ng tuluyan. tas ako high risk nung first trimester