Normal po ba ang movements ni baby ko?

Napansin ko po na may mga araw na magkakasunod malikot si baby. Tas hihina ung movements niya ng 1-2 days, pero gumagalaw parin naman po, then maglilikot na naman siya ng mga ilang araw na magkakasunod. 28weeks preggy po ako now. Ftm. Thanks po! ❤#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Ah ganun na po yun. May time na active lalo na kapag kumain kayo ng matamis or malamig.

3y ago

thanks momsh hehe 30weeks na kami now. so far consistent na ang likot niya ❤

Related Articles