Mga mommy tanong ko lang baka alam nyo kung ano po itong parang mga pantal pantal sa kamay ko

Napansin ko po ito kaninang umaga. Makati po at may mga bilog na may tubig tubig. Sabi po ng MIL at mother ko sa lamig daw po. Yun nga po kaya? Worried po ako kasi may baby po ako baka mamaya nakakahawa po pala ito breastfed pa naman po sya#pleasehelp #advicepls

Mga mommy tanong ko lang baka alam nyo kung ano po itong parang mga pantal pantal sa kamay ko
1 Reply

sa kamay at paa ko lang po meron. sa ibang part ng katawan wala naman po

Related Articles