Bulutong tubig po ba ito or kagat lang ng insekto?

Napansin ko po at first na may maliit na pulang bump si LO so inassume ko na insect bite kaya nilagyan ko lang ng soothing gel until recently dumami sya meron na din sa legs at arms. Gusto ko lang malaman kung meron sa inyo na same experience and bulutong tubig po ba ito? Normal naman ang temp ni LO simula nung tinubuan sya niyan, walang ubo at sipon, malakas magdede, makulit pa din. Ayan lang ang napansin ko at naging watery lang poop nya color green ( inoobserve ko pa din hanggang ngayon) PS Nakasched na po kami ng check up sa pedia pero monday pa at 10 months pa lang si LO so wala pa siyang vaccine ng measles. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #PleaseRespect

Bulutong tubig po ba ito or kagat lang ng insekto?
1 Reply

if magkaroon at kumalat pa po sya hanggang sa loob ng mouth at sa iba pang parts baka po hand foot and mouth disease po yan.. nagkaroon ng ganyan baby ko..