Measles vaccine + Vit A

Napansin ko na lagi sabay ang measles vaccine tska yung Vit A na binibigay sa mga bagets ko. Kayo din ba? Check ko din kasi sa record and same time. Sabi sa center mas nagiging protected daw against measles ang bata binakunahan ng measles vaccine if may kasabay na Vit A. Tutal pinapatak lang naman si Vit A, kaya okay lang.

1 Reply

Mommy new saken ito, haven't tried getting Vit A vaccine kay baby - try ko din sa next visit kay pedia!