Abnormal Discharge (6 mos preggy)

Napansin ko mga mie nag increase yung vaginal discharge ko. Normal po ba ito? Medyo kinababahan po ako e thank you po sa sasagot :) #firsttimemom #advicepls

Abnormal Discharge (6 mos preggy)
1 Reply

sabi ng mga matatanda nagbabawas lang daw yan. but in medical statement hindi po sya normal. nag ganyan din po ako nung 1st tri and nung pagpasok ko ng 2nd tri pinaconfine na po ako ni OB ko and nalaman na placenta previa ako. pacheck up po kayo agad. any kind of spotting or bleedung is not normal.