SOMETHING YELLOWISH NA PARANG SIPON SA PRIVATE PART NI BABY GIRL 2YRS OLD

Napansin ko lang po nung nagpapalit ako ng diaper nya, may nakita akong parang sipon sa diaper nya. So i thought baka normal lang at nilalabas ng katawan nya. Tas nung napalitan ko na, at mga 2hrs chineck ko meron nanaman at dinouble check ko kung saan galing, galing pala sa private part nya. So nagtataka po ako, bakit kaya ganun lumalabas sa baby ko? Normal lang ba sya? Baka po meron kayong alam or same case ng katulad sa baby ko. Thankyou.

1 Reply

Ipacheck niyo po sa pedia baka may infection siya sa private area niya.