Sino may karanasan dito na pinu force si baby para lang maka dede?

Napansin ko kasi nitong dalwang araw ni baby lalo na pag gabie hindi siya madalas mag dede..at saka kung dumedede man ay pinipilit ko..hindi naman siya ganito dati..

1 Reply

baka may nararamdaman naman kasi anak mo. or tignan mo yung signs kung gutom talaga. baka naman po kais di gutom. ipacheck nyo na lang po sa pedia kung nababahala po talaga kayo..

2y ago

wala naman po siyang fever...nasanay lang po kasi ako noong mag 1 mos. siya paligi siya mag dede lalo na oag gabi.