Hello natumba po kasi yung nakapark na motor ng asawa ko napasama ako napaluhod yung isa Kong tuhod

Napaluhod ako at nagasgas ang kamay ko at tuhod 3 months pregnant lg po ako ano po dapit ko gawin nenerbyus po ako

1 Reply

Monitor na lang po for any symptoms, and go on your regular checkups. But your baby should be fine, our body is designed to protect our growing baby in our womb ☺️ Try not to stress too much po at baka iyon pa ang mas maka-apekto kay baby.

7mo ago

salamatttt po maaamsh 🙏