Diko alam gagawin

Napakahirap po promise, 9 weeks preggy 3 araw na wala gana kumain , lahat sinusuka . Ano ba dapat kung gawin ? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

Ganyan na ganyan ako ng first trisem ko kaya di rin nakapasok ng ilang months sa office. Mayat maya kasi ako sumusuka at nahihilo so di rin ako makapag work ng ayos. Pinipilit ko pa rin kumain kahit papano. Okay saken ang skyflakes or anything na matabang na crackers. Saka salty natotolerate ko. Tas nag consult din ako sa OB, may nireseta sakin na gamot. Nakalimutan ko ung name ng med.