HIRAP

napakahirap patulogin ng Lo ko ? lage umiiyak pag dna karga pagtulog dnag papalapag sa higaan ? one month and two days siya bonna milk niya every two hours lang feed na naman siya possible po ba sa gatas to?? - first time mom

1 Reply

Feeling ko nagdadaan tlaga mga baby sa ganyan.. ung baby ko kasi wala naman problema sa pagtulog at di rin iyakin kahit nakalapag lng sa higaan pero nung lagpas na siya one month may mga araw na ayaw magpalapag.. ung tulog na tulog na tapos pag dahan2 mo ng ibababa, nakamulagat na mata di pa sumasayad likod niya sa higaan.. nawala din naman at ngayon gaya n naman siya ng dati na kaya patulugin sarili niyang mag isa, lalaro lng sa mga kamay niya tapos maya2 tulog na, 2mos 10days na siya ngayon

4y ago

hopefully magbabago si lo ko nahihirapan ako pero kinakaya ko sa ngalan ng anak ko.. hays worried lang kase ako eh thanks momsh buti pa si lo mo natutulog mag isa