ano dapat gawin,.. ?

napaka iyakin ni baby at takaw,.. 3 days oLd tuwing magigising dede ang gusto,.. di naman pede dahiL maoover feed,.. huhu,.. heLp naman po ano dapat gawin,..

1 Reply

Ang pagiyak po nila ay maraming dahilan mommy. Pwedeng basa na po ang diaper or may pupu or pwedeng masakit ang tiyan at may kabag. Feed them at least 3-4hours po to avoid over feeding. 😊

4y ago

Let your OB know if nakakabahala na po ang pagiyak ni baby 😢