Not feeling well

Nanlalambot ako saka parang naduduwal, parang may sinat ako.. mamshies ano kaya pwedeng remedy dto. pwede kya ako uminom ng paracetamol?

2 Replies

Pwede nmn daw po uminom ng paracetamol.. Pero nung preggy ako never ako uminom ng gamot.. Nagkalagnat na din ako, minsan nagkakasipon non.. Umiinom lng ako pinakuluan na luya

5y ago

Hindi nmn po maapektuhan ung baby kapag may lagnat tayo maliban nlng kung sobrang taas talaga

Biogesic lang po ang pwede sa pregnant mumsh.