JUST NEED AN ADVICE PO. ☺️

Naniniwala po ba kayo sa mga pamahiin na bawal muna mamili ng mga gamit ng baby kapag medyo maliit pa kasi may masama raw pong mangyayari? I am on my 2nd trimester now. Going 4 months po. Thank you so much sa advices. ☺️#1stimemom #pregnancy #advicepls

30 Replies

eh pano po yung binigyan lang ng gamit? ganon kase yung sakin di ako namimili pero binigyan na agad ako ng gamit

hindi po ako naniniwala, pero 6 months po ako nung namili ng gamit, kase hinihintay ko malaman yung gender😊

Hindi po..wala namang kinalaman ang pagbili ng gamit ni baby sa magiging kalagayan ng pagbubuntis mo😊..

yes dapat daw pagkatapos ng ultrasound para alam muna ung gender bago mamili ng damit para kay baby.😊

parang hindi nmn pero ako katapos kung mag paultrasound 6months dun ako bumili ng bumili.😊

hindi po ako naniniwala sa mga pamahiin, pero mas okay kung hihintayin muna ultrasound po

ako namili din agad,diko alam kung nagkataon lang pero bigla aq dinugo after 3 days

4y ago

24 weeks po

hindi nmn.... pray lng talaga always....... 6 months na ako bumili....

Nope. need natin until untiin. kase masakit sa bulsa pag isahan lang

usually kc bumibili ng gamit after ultrasound..