karma.

Naniniwala po ba kayo kapag sinagot sagot mo daw Ang mas nakakatanda sayu na habng buntis ka ay mahihirapn ka daw mangnak? Kasi kami nang kapatid nang mama ko nag aaway kami pero sa txt lang.galit Kasi cya nung siningil ko sa utang nya sakin at tsaka pate sa responsibledad nya bilang anak sa Lolo ko kasi nasakin po yung Lolo at Lola ko ako Ang nag aalaga tapos ngyun malaki na tyan ko nahihirapan na ako na nag alaga sa Lolo ko .Kaya humming muna ako nang time na baka sila muna mga anak mag aalaga Kasi buntis ako malaki na tyan ko may isang anak pa ako inaalaga kada Umaga Kasi nag aaral . Yun Yung pinagtatalonan nmin sa txt.sabi nya makarma daw ako mahihirapn ako mangnak.ehh sa tingin nyu may masama ba sa paki usap ko sa kanila? Sorry po wala po Kasi ako ibang kausa Kasi Yung hubby ko NASA ibang bansa nagbabarko tapos walang signal Kay share kunalng dito baka sakali may maka intindi sakin.nasasakitan kasi po ako Kasi Kung ano2 nlng sinsbi nila tungkol sakin. #28preggy po.nag aalala ako baka maapektuhan c baby ko Kasi Ang sama talaga nang loob ko saknila.

2 Replies

Nako mamsh baka sila pa makarma sa ginagawa nila sa lolo mo. Mas responsibilidad pa nga nila yan eh pero ikaw nagsasakripisyo. For sure magiging maayos si baby mo kasi mabuti kang tao 😇

Sus wag po kayo maniwala dyan. Sila makakarma. Kinakausap sila ng maayos and ikaw na gumagawa ng favor sakanila sila pa magagalit? Buti po yang lumalaban ka hindi nagpapaapi.