Naniniwala ba kayo na nawawala na ung pagkamaselan nyo kapag 2nd baby?

5 Replies

Tingin ko oo kase yung mga nagawa mo dati sa anak mo na hindi naman kaartihan pero nag work naman sa kanya at hindi sya napahamak ay alam mo na tama sya. Tulad sa damit, na pwede naman pala yung mga sandong nabibili sa palengke at pwede din naman pala yung mga 2nd hand na bigay ng mga friends mo at no need na bumili ng mga branded at mamahaling damit na galing sa mall. Yung mga bigay na damit ay hindi naman pala carrier ng kung ao mang virus na pwedeng makuha ng anak mo. Kase dati gusto mo lahat bago at galing sa mall para sure ka na malinis talaga at walang sakit yung gumamamit. Yang mga ganyang tipong reasoning ba.

Based on my experience nung 1st baby ko sobrang OA ung pagkaselan ko lalo na sa mga humahawak kay baby kelangan naka-alcohol. Hindi ko dindala sa mall hanggang nag 6 months kasi feeling ko madami virus. Pero sa 2nd baby ko mas alam ko na kasi ngaun ung mga dapat ginagawa hindi na ko nagpapanic

Maselan pa din ako pag dating sa newborn ko. Mas mainngat ako, siguro ung changes lang hindi na ako masydo maarte sa mga gamit unlike nung 1st born puro branded.

Pagdating sa hygiene sobrang maselan ako, lalo na pag may umuubo or tingin ko may sakit na lumalaoit ky baby. Sa tingin ko pareho lang