Naniniwala ba kayo?

Naniniwala ba kayo na kapag gustong gusto nyo ng magkababy tsaka hindi binibigay? In my case kasi kung magkakababy ako it would be the first apo ng mga parents ko kaya super excited sila and sa husband ko naman sya yung bunso kaya inaantay din yung magiging baby nya? Haaaays.

2 Replies

Feeling ko ganon nga sis. Kami ni hubby we weren't really trying for a baby for about several months after my wedding pero nabuntis lang ako nung palagi nang hindi nagp-pull out si hubby sakin. I think the best way to get pregnant is to not try at all.

Not true. Pray for it dear.