Naniniwala Ka Ba?

Naniniwala ba kayo na may Guardian Angel ang mga Anak natin? Kwento mo naman ang Story mo kung bakit ka naniniwala. 👼

3 Replies

Yes meron dahil nung bagong panganak ako nasa hospital kami ,di ko alam bat nagising ako yun pala nalulunod na tapos nilagyan siya ng oxygen ng midwife . buti na lang nagising ako kasi pinatak patakan lang siya ng hubby ko nang formula milk sa bottle niya dahil hindi dumedede kaya po nalunod siya ,syempre first time dad di niya alam gagawin at wala pa ako gatas nun that time sa breast ko .

Yes po. Last sept. 4, nagising ako dahil umiiyak baby ko. Pagtingin ko, wala na sya sa tabi ko. Nahulog na po pala. Sa sahig ko na pinulot. Takot na takot ako. Chineck ko agad if my bukol or nabalian. Awa naman ng Diyos, ok naman po sya. Sabi ng nanay ko, sinalo daw siguro ng kanyang anghel. 😇

4y ago

Thank you mommy for sharing your story❤ Thanks GOD! 🙏

Yes naniniwala tlaga ako. Ilang beses na si baby nahulog sa bed pero ok lng sya.

4y ago

same po tayo. nito Lang nahulog 2 times. mabuti at walang pilay anak ko.