Naninigas tyan then may bloody shows. Pero 2cm palang sabi ng midwife. Manganganak napobkaya?

2 Replies

ganyan din sabi sakin last week 2cm nadaw ako maglalabor nadaw ako kinagabihan namuti na mata ko kakaantay sa labor pero hanggang ngaun wla pading nangyyari 40 weeks and 4 days nako ngaun

not yet, since di pa regular ang pagsakit ng tyan mo, puro paninigas lang. hintayin nyo po yung sunud sunod na paghilab at sobrang sakit. hindi lang paninigas...yun po ang true labor.