Help naman po

Naninigas po tyan ko every minute tapos po parang natatae ako pag pupunta namn po sa cr walang nalabas na dumi. Help naman po pls.

2 Replies

iba po yung naninigas lang na walang sakit po, sa naninigas with sakit at di nawawala po. monitor mo. kung sumasakit na talaga 5-7mins interval at tumatagal na yung pain, dun po kayo magpunta kung san po kayo manganganak.. yung madalas paninigas po kasi normal na mangyayari na yan pag kabuwanan mo na po... ganyan din po kais ako kakapacheck up ko lang yesterday sa Ob ko. sabi nya okay lang madalas manigas kasi yan na yung practice na practice ang uterus for contractions, pero saka raw ako magpunta sa Er pag nardaman ko na yung sobrang pain na di na nawala, naguumpisa yan sa likod tapos gagapang sa tyan.yun na ang true labor.

Naglelabor ka na ata mi.

1y ago

check mo ito mi, kung nawawala naman kapag nag-iba ka ng position o nag-walking ka hindi pa true labor.