Respond please. im 35 weeks and 3 days pregnant.

Naninigas po kasi yung tiyan ko and minsan masakit po yung puson ko at balakang ko saka po may lumalabas po sakin na parang sipon e. Buo buong white mens po? Ano po kaya ibig sabihin non?

2 Replies

naku mommy baka po mapaaga ang pag labas ng baby . . qng ganyan po kc baka nasa early labour kna po . . bantayan mu po ang sakit kapag pasumpong2 . . mawawala tpos after minutes anjan na2man . . wag muna po patagalin punta kna agad ng hospital . .

Pwede pong braxton hicks lang. Better ask ur ob