naninigas ang tyan? plss help?

Naninigas po ang tyan ko pero nawawala din 30second siya naninigas sabay mawawala pero babalik siya maya maya saka di masyado magalaw ngayon si baby nagalaw naman siya pero di masyado di tulad na malikot talaga ano po kayang ibig sabihin nun? 37 weeks and 1day napo ako

2 Replies

Pareho tayo sis... Ganyan ganyan din ako lage matigas tummy. Tpos nawawala din nman.. At saka soft na ang galaw ni baby ngaun. Bihira NG sumipa. Helaty nman si baby. Normal Lang daw un kasi sikip na sa tummy nten pro sa Gabi malikot siya parang umaalon Tyan ko. 36weeks here

Baka po contractions na. Monitor nyo po yung intervals