39 weeks and 1 day pregnant

Naninigas nigas na sya minsan pero tolerable maman yung pain. 2 weeks nakong 2cm. Due date ko na in 7 days. Tapos yung feeling ko ngayon parang balisaw saw lang pero wala namang nalabas na ihi minsan. Minsan feeling ko din na poo poo ako pero wala din nalabas. Ibig ba sabihin neto malapit nako mag labor? Thanks mummies! #firstimemom

1 Reply

Possible po, better imonitor nyo na yung pain etc. para kung magincrease inform nyo na si OB. Goodluck po, kaya nyo yan :)