Expected Due date Changed

Nangyari na ba sa inyo magkaiba ang 1st and 2nd EDD base sa ultrasound? Bakit?

4 Replies

Yes po, mommy. Sakin based on TVS and LMP January 17, then next ultra from different OB naging January 15. Nung bumalik ako sa first OB where I had my 1st ultrasound naging January 11. Sabi nila based sa laki daw po ng fetus ang basehan tapos yung baby ko based on ultrasound eh mahahaba daw legs kaya siguro mas nagiging maaga yung EDD ko every time papa-ultrasound ako. So kahit pa siguro 11 latest EDD ko possible na umabot pa ng 17. Mej kinakabahan na nga ako kase gusto ko lumabas na siya before pa 17😅

opo normal po yun hindi din nmn po minsan pwede basehan ang uts result as edd minsan po ay more or less sa date ng edd ng uts nanganganak na sakin dahil mas active ako kumilos pag malapit na ako manganak kaya siguro napapa aga ako sa edd ko

yes po paiba iba po talaga pero ang pinagbabasehan po usually ay ang 1st ultrasound po sabi ni Ob.

Yes momhie nag iiba po talaga yan.

4mo ago

Yes same tayo mhie, ang layo nga din ng namove saken. Pero yung 1st ultrasound na talaga pinakasinusundan ng OB ko.