Just want to know

Nangitim din ba yung batok at kili kili nyo kahit na baby girl pinagbubuntis nyo?Mamumuti ba ulit yon pagkapanganak? ask lang mga mommies#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Just want to know
2 Replies

sakin mommy nangitim sya, kahit girl Ang baby ko . pero sa dalawang boy ko n anak hndi Naman nangitim baton at kilikili ko po .. 😊 okay lng yan mommy bablik din po sa dati yan .😊

Normal naman po yan, regardless sa gender ng baby. Babalik din naman sa dati.