Nangatngat Ngdaga Ang nipple bottle.nabigay k sa baby ko di ko napansin late ko na napansin na may

Nangatngat Ngdaga Ang nipple bottle.nabigay k sa baby ko di ko napansin late ko na napansin na may ngatngat Ng daga na subo na sa baby ko.pero nababad ko sa mainit na tubig? Delikado po ba Worry po

2 Replies

Ano po Nangyare sa baby mo at ano din po ginawa nyo ganyan din po nangyare sakin kasi ngaun nakagat pala ng daga ung tsupon ni baby tapos napadedr ko