Ask lang po

May nanganganak po bang 35 weeks lang and 3 days palang po, kase sunod sunod na gabi na yong pananakit ng tiyan ko saka may nalabas na din sa ari ko na parang madilaw? #1stimemom

3 Replies

ako nga Rin po ngwowory kc 34 weeks plng tyan ko at bedrest po ako tlga my paunti bleding pero nawawala din

ito po ang kinds ng labor pain kung need ng pumunta s ospital.... hipag ko nanganak ng 35 weeks...

yellowish palang po saka kapag sumakit masakit talaga sobrang tigas pa ng tiyan ko ganon po