34 weeks and 3 days

may nanganganak po ba ng 34 weeks? feeling ko po kasi nag lalabor ako#pregnancy

2 Replies

Masyado pa po maaga and hindi pa full term ang 34 weeks Inform nyo po kaagad si Ob para ma-advise kayo if need magtake ng pampakapit para hindi mapaaga ang paglabas ni baby

Meron mommy pero premature si baby. Better kung 37 weeks onwards po talaga. Tell your OB regarding your situation para mabigyan ka po ng gamot to avoid preterm labor.