34weeks

May nanganganak na ba ng 34weeks? Mejo nag spotting kasi. Need your opinion mga mamshie.

2 Replies

depende po sa case.. pero sabi ng matatanda nagbabawas na dawnpag ganyan.. pero consult your ob pa din.. ideally 37 weeks po pinakaearly na panganganak na masasabing pwede na.. goodluck

5y ago

Sge po salamat po sa opinion mamsh

Ako po emergency cs 34 weeks and 5 days.pacheck up ka lang po pra mlaman kung bt ng spotting

5y ago

Exact 34weeks plang kasi ako. Nakakatakot. Not totally red nman sya. Lightred lang.