ANO NGA BA OMICRON VARIANT?

Nangangamba sa posibleng banta ng mas nakahahawang Omicron variant? Kayang-kaya natin itong labanan! Kasama ng mask-hugas-iwas-airflow, epektibo rin ang mga bakuna na ginagamit sa bansa para maiwasan ang pagkahawa o pagkakaroon ng severe at critical COVID-19! Narito ang mga dapat mong malaman ukol sa Omicron Variant: 👇 Source: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=296379325862180&id=100064703437033

ANO NGA BA OMICRON VARIANT?
5 Replies

Thanks for the info ma. For me, the best way to fight and prevent it starts by equipping ourselves with the right info. Of course, dapat vaccinated din tayo. Stay safe ✨