Problemaaa

Nangangamba nako diko alam if nandito paba si baby sa tyan ko o ano, dahil kahit ano wala pako, check up, vitamins or what para sakin o samin ng baby ko. 1 month na since nalaman kong buntis ako pero until now parang wala lang sa kanila yung sakin. First ayaw panagutan ng ex ko itong bata and Second sa family kona parang baliwala lang ako dahil kahit almusal sa umaga wala sila maibigay sakin, sa totoo lang dalawa kaming buntis ng nakakababata kong kapatid pero mas maalaga sila dun at mas maingat kesa sakin kahit sabihin nating mas bata siya sakin at nauna siya pero sana dapat pati ako priority din kahit yung baby kona lang. Lalo nat walang wala din ako kahit pag kakakitaan, first time mom lang po ako and im only 19 years old kahit may isip o ano ko nahihirapan padin ako lalo nat parang ako lang mag isa. 😣 kahit sustento ayaw niya dahil walang wala din daw siya then nagsasabi din siya na pwede din naman daw siya kasuhan pero ayaw ng parents ko dahil wala naman daw kaming mapapala sa ganun dagdag problema lang daw po yon hayssss diko na alam.

1 Reply

first talk to your family. seek for their support. lalo ngayon na ganyan ex mo. pwede mo naman din habulin yang ex mo sa sustento. madali lang yan. kasi pwede mo siya makasuhan.