irregular menstruation

nangangamba ako na baka buntis ako sa kadahilanan hindi pa ako dinadatnan pero sumasakit puson ko balakang na para bang magkakameron ako, nag stop ako mag take ng pills six month before, then nag-take uli ako nung june last week ksi nangangamba ako na baka hndi ako reglahin, meron ba makakapagsabi skin kung anong dapat gawin? di ksi makatulog sa kakaisip, na e-stress na din ako, Thank you sa makapagbigay ng payo. I am a full time mom with 1 baby boy age 2yo, i also have a husband and a point natatakot pa ako magbuntis this time. i appreciate kung makatulong man po ang payo nyo! SALAMAT.

3 Replies

Usually xe pg ngstop ng pills possible n mbubuntis agad.. Mg PT kn po pra hnd k nren mg icp atleast alam mo n qng positive man or hindi..

Pacheck-up ka na, mommy. Kapag nakakalimutan kasi uminom ng pills ganyan ang nangyayare eh.

napindot trying to concieve, sorry