35 weeks

Nangangalay ung mga hita at binti ko pero di po ako namamanas, pati balakang ko normal po ba un?? Next saturday pa kasi balik ko kay OB ih

1 Reply

Same tayo momsh , sabi ng ob ko normal daw dahil bumibgat na tlaga lalo na kapag lagi kang naglalakad at naktayo , im 35 weeks na din .. Sakit ng balakang , naghahanap ng perfect angle

5y ago

Truee, tapos sobrang likot pa ni baby na parang may nahihila sya sa loob hehehe