Going to 36 weeks

May nanganak po ba dito sa lying in kahit 36weeks pa lang ? #First_time_mom

1 Reply

Case to case basis po momsh. Dapat po 36 weeks and 5 days manganganak ako sa lying in dahil pumutok panubigan ko pero dahil hindi pa open cervix ko at walang labor natransffer ako sa hospital ag na ECS

4y ago

35 weeks and 3 days pa lang po kase ako pero nilabasan na ako ng mucus plug pero 2cm pa lang naman po ako and dipa pumuputok panubigan ko. hopefully po umabot kahit 37 weeks lang