Panganganak

May nanganak po ba dito na hindi man lang nagpatagtag o naglakad lakad kahit kabuwanan na? Kung gusto naman na daw ni baby lumabas e lalabas na sya. Tunay po ba? Due ko na sa 15, no sign of labor, no mucus plug.

2 Replies

depende siguro sa katawan natin sis. kasi sa 1st born ko tagtag talaga ako then 36w and 4d naipanganak ko agad sya. 1 week after ko labasan ng mucus. ngayon naman buntis ako hindi ako masyado nagtatagtag then nung nag decor kami sa debu ng pamangkin ko simula umaga hanggang alas dos ng hapon then balik ulit ng gabi para sa party. pagod na pagod talaga ako. pag uwi sa bahay ayun lumabas na ung mucus plug ko. and sana nga after a week manganak na ako para makaraos na.

Me. Tinanong ko pa si OB on what to do kasi mataas pa si baby nun. Sabi niya kung lalabas siya, lalabas siya. Kahit maglakad daw ako sa buong bayan kung ayaw ni baby, di siya lalabas. 😂

12mo ago

40 weeks mataas pa baby ko so CS ako. nakita na 2 cord coil ni baby kaya pala ayaw bumaba. i trusted my OB's decision to have me undergo CS na dahil no signs of labor, 0 cm sa IE, at mataas pa talaga si baby and she said tumataas chances ng complications pag 40 wks pataas na ang baby sa tummy kaya ayun. tama naman decision.