Wala na po si baby 😭😭

nanganak po ako noong JULY 8, 2020 via normal delivery.. first baby ko po sya.. baby boy ZION GREY, sobrang sakit po 9months ko po sya dinala sa sinapupunan ko kung kailan inilabas ko sya don sya nawala sakin.. nilabas ko po sya hindi na po sya umiyak, nilabas ko po sya nirevive nalang po sya may heartbeat pa po sya pero unti unti pong nawala.. 😭

Wala na po si baby 😭😭
773 Replies

Sobrang nakakalungkot naman na makita si baby na ganito. My heart is aching, I'm sure words cant describe how you're feeling right now. Pero magpakatatag ka lang and always pray. Hindi man natin maintindihan ang purpose ni God kung bakit nangyari ito pero keep going. You have your little guardian angel na. *Virtual hug" for you.. ❤️

Related Articles