sana may sumagot, palagi kasi unanswered

nanganak po ako last october. breastfeed po si baby ko, nov27 ngkaron ako menstruation ata un kasi it lasted for one week.. after nun until now di pa ako dinadatnan.. mula manganak ako three months na nakalipas ngyon lng kame nag do ni mr. . withrawal gamit nmin method .. me high risk of pregnancy po kaya? si baby po ay mix bf at formula milk.. sana po may makapansin.. TIA

2 Replies

Kapag breastfeed mom ka normal lang po ung di nag kaka mens ung iba po umaabot pa ng year. Ung sa sex nyo nman ni hubby. Hndi po kasi 100% safe yun hehehe

Yes. Safe lang kung pure breastfed within 6 months. Tsaka hindi 100% safe ang withdrawal kasi sis remember may precum po ang lalaki.