Commonwealth Hospital - Fairview

May nanganak na po ba dito sa CHMC dyan sa may tabi ng SM Fairview? Kamusta po bill and service? For Normal and CS po Thanks! #firsttimemom #firstmom

3 Replies

Ok naman po maalaga sila.. Di ko po alam ang range ng normal pero CS po ako nung 2023 around 150k. Then buntis ako ulit dyan ko pa din po planu dahil high risk pregnancy ako.

1mo ago

yes po private hospital po ang commonwealth

mag Queens ka na lang mie. Sobrang maalaga pa ng mga OB. Here ako nagpapa check up sa may Zabarte.

1mo ago

how much Po sa queens if normal? second baby pregnancy ko na to sa sacred heart ako nangank sa first Dito sa Bagong Silang magbayad kami 28 k way back 2020 lumipat ako Ng lying inn kasi medyo ok Naman sa sacred heart Kaso mahal Kasi parang nag ospital nadin ako . still looking sa lying inn na my ob talaga at sympre ung price may ob ako sa camarin doctors offering me 25k package Kaso sa tungko pa Yung ospital nya .

Nasa 80-100k po ang range maam.