Mat 2 SSS - yung kulay green po ba accepted na ipasa?

Nanganak na po ako june 30. Original po ba na birth certificate ipapasa yung green po ba? May binigay kasi saakin nun sa hospital pero xerox lang ..

3 Replies

accepted po yung galing sa hospital pero need mo po magpunta ng munisipyo para sa certified true copy tatakan po nila yun basta may registration no. na.. then yun na yung ipapasa mo s mat 2 po..

1y ago

salamat po mi

basta kapag naka rehistro na. may registration number kasi yun tsaka kung photocopy ang meron ka, dapat may tatak ng munisipyo na certified true copy sya.

nakuha ko na po yung green na may registry number ..kailangan ko parin po ba magpacertified true copy sa munisipyo para sa mat 2?