I SURVIVED! 37 weeks and 3 days ❤️

NANGANAK NA PO AKO, FIRST BABY. ❤️

19 Replies

wow congrats Po Buti eh na e normal niyo Po Sis. Ako 37wand4days may mga sign na pero balakang ko lang Ang sumasakit at naninigas tyan ko na parang gusto ko umiri.

2y ago

opo normal, tuloy tuloy na po Yan.

congrats miii 🥰 sana all ako 38wks atn3 dys today , pero nakaranas ng pain kanina . sakto check up ko today , sana madagdagan yung 1-2cm ko 😇

2y ago

Same po

ako mii 39+1 na waiting nalang sa paglabas ni baby nakaranas nadin ng mgas symptoms kaya lang hindi tuloy²

congrats po mii, ako 37 weeks and 3 days ngayon. waiting lang ako kung kelan gusto lumabas ni baby😊

congrats po . aq 38 and 6 days na .panay paninigas pdin and pain sa pelvic sana mag tuloy tuloy ang hilab

CONGRATS SANA ALL , WAITING NALANG KAY BABY BAKA PAG MINAMADALI LALONG DI LUMABAS 😩

congrats po sana ako din due date na bukas wala parin sign at close cervix pa😢

Congratulations mami susunod na kami dyan 😅 currently 39weeks today,.

congrats ako 37 wla pa den pero my kumikirot na skit ndi tuloy tuloy

mommsh.. ilang kilog baby mo..? nung nilabas mo