almoranas

nanganak ako nong linggo. sabi ng ob ko. laki ng almoranas ko, nagbigay naman resita na oinment, kaso diko nabili kasi mahal tag 900, unahan ko muna needs ni baby. anong ibang alam niyo na gamot sa almoranas mga mommy?

1 Reply

Hot sits bath mommy.. kuha ka ng maligamgam na tubig, ung kaya nyo lang, upuan nya na parang binababad nyo ung pwet nyo. Dat way marrelax ung mga muscles and nerves sa parteng un and malessen ung sakit.